logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc] Là sản phẩm gạch vỉa hè Giả đá cường độ cao, đặc biệt được sản xuất từ bê tông trộn keo, ứng dụng công nghệ rung định hình, tạo ra bề mặt chịu được độ mài mòn gấp 5 lần so với sản phẩm dùng bê tông thường. Đặc biệt công nghệ này còn cho phép phối trộn đa dạng màu sắc, lớp keo phát huy tác dụng giữ cho màu sắc đồng đều cách ly với môi trường bên ngoài tăng độ bền màu màu sắc. Bề mặt viên gạch coric có vân giả đá, độ sần hợp lý khiến viên gạch đẹp hơn, chống trơn trượt cho người đi đường.

Gạch coric hay còn gọi là gạch bê tông vỉa hè

Và có các loại kích thước sau:Gạch bê tông vỉa hè 30x30x5cm, gạch bê tông vỉa hè 30x30x3cm, gạch bê tông vỉa hè 40x40x5cm, gạch bê tông vỉa hè 40x40x3cm.
Bên công ty chúng tôi có dây cuyền sản xuất hiện đại, công nghiệp, đội ngũ công nhân đông, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi tiến độ mà các khách hàng yêu cầu, sản xuất ra các sản phẩm gạch coric cường độ cao mà ít các đơn vị làm được. Ví dụ sản xuất ra các loại gạch vỉa hè cường độ bê tông đạt từ mác 200 đến mác 600. Theo yêu cầu của khách hàng.

Trong tương lai Gạch lát hè Coric hay còn gọi gạch bê tông sẽ thay thế gạch đá tự nhiên vì có rất nhiều lợi thế như:
  • Gạch lát hè Coric độ bền cao, không giòn, không có đường thớ dễ vỡ như đá tự nhiên.
  • Gạch lát hè Coric Dễ thay thế, lắp đặt
  • Gạch Coricgiá cả rẻ hơn nhiều so với đá tự nhiên.
  • Gach be tong lat he loại này có nhiều màu sắc, nhiều sự lựa chọn hơn cho chủ đầu tư dự án.
  • Các sản phẩm Gạch lát hè trên đều thỏa mãn tiêu chuẩn chất lượng tương ứng TCCL Việt Nam
  • Năng suất cung cấp lớn, một ngày có thể cung cấp cho công trình từ 4000-5000 viên

Vì sao nên sử dụng gạch bê tông giả đá coric để lát mới vỉa hè?

Việc sử dụng gạch bê tông giả đá đang là xu thế mới hiện nay tại Việt Nam. Do độ bền theo thời gian, thời tiết, khả năng chịu lực tốt của bê tông cũng như tính thẩm mỹ cao tương đương với đá tự nhiên với giá thành rẻ hơn đá tự nhiên rất nhiều. Hiện nay, tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và trên nhiều tỉnh thành phố khác đã và đang có nhu cầu lớn về gạch bê tông giả đá lát vỉa hè các tuyến phố đô thị.

– Qua quá trình thực tế thi công xây dựng và đưa vào sử dung trong những năm gần đây, gạch terrazzo và gạch block (tư chèn) không còn phù hợp yêu cầu về chất lượng (cường độ thấp) và thẩm mỹ (gạch terrazzo mỏng, yếu không chịu được tải trọng ô tô, gạch block (tự chèn) dễ mòn, bạc màu và dễ xộc xệch, cỏ mọc).

Sử dụng gạch bê tông giả đá, phương pháp là gạch tương tự như gạch terrazzo, là cơ bản phù hợp. Gạch dày 5cm, màu sắc giả đá đáp ứng về mặt mỹ quan tuyến phố, đồng diện màu sắc hè và lòng đường. Đã được dư luận người dân đánh giá tốt do không bị trơn trượt và có kỹ, mỹ thuật cao.

Địa chỉ nhà sản xuất và bán gạch bê tông nào uy tín ,chất lượng giá cạnh tranh ?

Nếu bạn đang có nhu cầu mua gạch bê tông giả đá coric hay các loại gạch không nung, gạch Block, khuôn gạch terrazzo… số lượng lớn đảm tiến độ, đảm bảo chất lượng tốt nhất, bạn có thể tìm đến công ty TNHH Đức Thắng – chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm gạch lát vỉa hè tại Hưng Yên.

Quý khách có nhu cầu tư vấn gạch giả đá xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi theo địa chỉ :

---------------------------------

CÔNG TY TNHH ĐỨC THẮNG

302 - Lê Văn Lương - p. An Tảo - Tp. Hưng Yên

0221.3 862 259

www.gachngoi.com.vn

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333