logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy


[tintuc]Gạch hoa chanh hay còn được gọi là bò hoa chanh là một loại gạch để trang trí nóc mái cho công trình kiến trúc cổ, các công trình như chùa, đền, nhà thờ. Tuy nhiên, hiện nay nó còn được sử dụng để trang trí cho các nóc nhà của những ngôi nhà xây dựng theo kiến trúc cổ xưa.Sử dụng gạch hoa chanh trang trí khiến ngôi nhà trở nên độc đáo, đầy nghệ thuật. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu một mẫu gạch hình hoa chanh đẹp để các bạn tham khảo - đó là gạch Hoa Chanh Ngọc Sáng.
Về cách sử dụng: Nó cũng được sử dụng như viên gạch hoa chanh đôi bằng sứ trên. Đó là để trang trí nóc bằng cách đặt những viên gạch này trên bờ nóc phần nối hai mái hoặc ở bờ rìa 2 mái. Để chuẩn bị gạch để xây dựng, trang trí thì cũng căn cứ vào số mét cần trang trí. Và theo tỉ lệ cứ 5,5 viên trên 1 mét.
Đây chính là viên gạch hoa chanh nguyên bản. Nếu bạn là con người hoài cổ, bạn muốn căn nhà của bạn mang đậm chất phong cách cổ xưa thì bạn nên chọn gạch hoa chanh này. Nó giữ nguyên vẻ đẹp đầy hoài niệm. Nó tạo những đường nét họa tiết chấm phá cho ngôi nhà bạn trở nên độc đáo và tinh tế.
Với mong muốn hợp tác lâu dài với các đối tác nhà thầu, các cửa hàng, đại lý vật liệu trang trí, chúng tôi luôn dành giá bán ưu đãi khi khách hàng mua với số lượng lớn, mua kết hợp nhiều sản phẩm trang trí. Trong thị trường ngày càng cạnh tranh, chúng tôi luôn cố gắng báo giá sản phẩm chuẩn nhất, sát nhất. Khi nhà sản xuất đưa ra chiết khấu, chúng tôi luôn cân đối, điều chỉnh giá bán để cả  người bán và người mua đều được hưởng lợi.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:
CTY TNHH ĐỨC THẮNG
302 - Lê Văn Lương - P.An Tảo - Tp.Hưng Yên
Tel: 02213. 862 259 - Mobile: 0912 032 676 - 0888 288 333
Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com 
website: www.GachNgoi.com.vn
Một số mẫu gạch hoa chanh Ngọc Sáng tại Cty:

 [/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333