logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc]Sử dụng toàn bộ gạch thô, không sơn, không trát cho cả công trình, ngôi nhà 3 tầng khiến mọi người trầm trồ bởi không gian thoáng đãng. Hai lớp tường là giải pháp chống nóng hiệu quả của ngôi nhà.


Nằm tại thôn Biểu Khê, xã Thụy Lâm, Đông Anh, Hà Nội, ngôi nhà 3 tầng thu hút sự chú ý của người qua đường bởi vẻ đẹp giản dị, không sơn, không trát.Công trình là thiết kế của nhóm kiến trúc sư H&P Architects.Mộc mạc, đơn giản, độc đáo là vẻ đẹp đặc trưng của ngôi nhà gạch xây bằng gạch mộc.


Không chỉ có vậy, nhà gạch mộc mang đến cảm giác ấm áp, gần gũi trong mùa đông và mát mẻ, khoáng đạt trong mùa hè.Khu vực tiếp khách rộng rãi với nội thất đơn giản.Độc đáo hơn cả, ngôi nhà gạch thô còn được bảo vệ bằng một lớp tường gạch cao, thoáng ở bên ngoài.Đây là giải pháp giúp chống nóng hiệu quả vào mùa hè.Bàn ăn ngập ánh nắng.Khu vực cầu thang có cửa kính lớp lấy gió và ánh sáng.Tường cây xanh đứng giúp không gian trong lành hơn.Vườn rau thiết kế gọn gàng, đẹp mắt trên sân thượng. Nguồn ảnh: Nguyen Tien Thanh.[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333