logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc]Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản là dòng sản phẩm vật liệu lợp mái dành cho những công trình cao cấp. Được cung cấp và thi công bởi Công ty TNHH Đức Thắng.


Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản là gì?

Ngói lợp mái là một sản phẩm truyền thống của Nhật Bản. Gắn liền với các công trình kiến trúc của đất nước này suốt hàng nghìn năm qua. Và không còn xa lạ gì nữa, mái ngói cũng là một hình ảnh vô cùng quen thuộc, mà chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy ở bất cứ đâu tại Việt Nam.

Nhằm cung cấp cho Quý Khách hàng nhiều sự lựa chọn cao cấp, chất lượng hơn cho công trình của mình, Cty TNHH Đức Thắng đã nhập khẩu sản phẩm mái ngói phẳng tráng men Nhật Bản - Đây là dòng sản phẩm vật liệu lợp mái nhà được nghiên cứu và sản xuất tại nhà máy Marusugi Nhật Bản. Một công ty chuyên về sản xuất ngói và đã có lịch sử đến hơn 100 năm.

Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản là một sản phẩm ngói tráng men. Có khả năng chống lại thiên tai, thảm họa cực tốt. Nhật Bản là một quốc gia thường xuyên phải hứng chịu các thảm họa thiên nhiên. Nên các sản phẩm ngói lợp tại đây phải đáp ứng được những yêu cầu kỹ thuật rất khắc khe. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như con người mỗi khi có thiên tai. Ngoài ra, với thiết kế tinh tế, rắn rỏi, ngói Nhật nhập khẩu sẽ mang đến cho ngôi nhà của bạn một nét đẹp vững chãi, quyền lực và thách thức thời gian.

Giới thiệu thương hiệu Marusugi:


Marusugi là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại ngói đất sét tráng men cao cấp tại Nhật Bản. Có 2 nhà máy sản xuất ở tỉnh Aichi. Và các văn phòng bán hàng phân bố khắp các tỉnh Nhật Bản. Đây là thương hiệu uy tín lâu đời, đến nay đã có hơn 100 năm tuổi thọ.

Từ năm 1913, Marugusi đã là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất ngói truyền thống. Với phương châm “Tốt hơn – Nhanh hơn – Ít tốt kém hơn”, thương hiệu này luôn nhận được nhiều sự tin tưởng và ủng hộ của người dân Nhật Bản. Là một thương hiệu lâu năm, tuy nhiên, Marusugi cho đến hiện tại vẫn duy trì và giữ vững được vị thế của mình. Lý do là họ luôn đáp ứng được nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Họ đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và áp dụng các kỹ thuật công nghệ hiện đại nhất cho sản phẩm của mình.

Ưu điểm của Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản là gì?

Là một trong những dòng ngói lợp nhà cao cấp nhất hiện nay, Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản  có những ưu điểm nổi bật vượt trội để xứng đang trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm kỹ thuật:

Headlock (chốt khóa đầu, tay móc):
Trong quá trình lắp đặt, viên ngói phía trên và “tay móc” của viên ngói phía dưới sẽ được cài vào nhau rất chắc chắn. Điều này giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cũng như những thành viên trong gia đình bạn.


Water Channels (rãnh thoát nước):
Rãnh thoát nước giúp nước được thoát nhanh nhất có thể. Ngăn ngừa tối đa tình trạng thấm nước khi có mưa bão to.

Water flow (luồng nước chảy):
Việc phân luồng nước chảy cho phép nước mưa chạy qua 2 mặt trên bề mặt của ngói một cách nhanh chóng. Tránh gây ra tình trạng ứ nước và thấm ngược lại.

Tính năng của Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản:

Chống thiên tai:

Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản đã áp dụng thành công các kết quả nghiên cứu mới nhất tại Nhật Bản. Loại ngói lợp mái nhà cao cấp này có khả năng chống thiên tai tốt hơn các loại ngói thông thường khác. Viên ngói phía trên và “tay móc” của viên ngói phía dưới được cài vào nhau để giúp mái nhà được bảo vệ chắc chắn hơn. “Tay móc” của ngói được tạo khuôn hình thừ thiết kế sẽ hoat động hiệu quả, không bị rỉ, mài mòn hoặc cong vênh. Góp phần tăng cường tối đa khả năng chống thiên tai.

Với khả năng chống thiên tai, Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản giúp mái nhà vững chắc và bảo vệ an toàn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Thách thức mưa to:

Tại Nhật Bản, Marusugi đã được nhận bằng sáng chế cho các sản phẩm ngói lợp có khả năng chống thấm nước hiệu quả. Hệ thống rãnh thoát nước ở 2 bên và phần dưới của viên ngói đều có chức năng giúp thoát nước một cách nhanh nhất,  chống dột, chống thấm ngược.

Chống nóng hiệu quả:

Ngói màu chuyên chống nóng (màu đỏ cam) có khả năng phản chiếu hơn 50% lượng tia hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời. Giúp cho giữ cho không gian bên trong ngôi nhà luôn được thoáng mát dù thời tiết nắng gắt.

Dễ dàng thi công:

Với 15mm không gian để điều chỉnh độ dài tiếp xúc của ngói. Việc thi công mái ngói sẽ trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn. Hơn nữa, bạn cũng sẽ không phải sử dụng các phụ kiện khác như đinh, nẹp ghim,…

Thân thiện với môi trường:

Là sản phẩm được áp dụng công nghệ hiện đại nhất của Nhật Bản. Ngói Nhật nhập khẩu là sản phẩm thân thiện với môi trường. Không chứa các chất độc gây hại đến sức khỏe của con người.

Một số đặc điểm của mái Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản:

Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản là ngói lợp bằng đất sét tự nhiên. Thành phần và chất lượng của đất sét sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào nơi chúng ta khai thác. Ngay cả khi chúng được lấy ở cùng một nơi, đất sét cũng sẽ không hoàn toàn giống nhau.

Đôi khi bạn có thể sẽ thấy những hiện tượng này trên các viên ngói, nhưng rất ít khi. Và tất nhiên, chúng không ảnh hưởng đến chất lượng của ngói. Như khả năng phòng chống rò rỉ, chống dột, chống thấm, độ bền,…

Sự chênh lệch màu sắc:

Mỗi viên ngói có thể có sự chênh lệch về màu sắc. Điều này là  do các thành phần của đất sét, điều kiện thời tiết, áp suất khí quyển khi chúng được nung trong lò. Tuy nhiên, sự chênh lệch này là không đáng kể.


Ưu điểm của Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản là gì?

Sự không tương đồng về kích cỡ:

Vì đây là sản phẩm gốm, nên các viên ngói có thể hơi bị méo mó hoặc khác nhau về kích cỡ. Ngoài ra, có thể có  những khoảng trống giữa các viên ngói sau khi được lắp đặt. Tuy nhiên, hiện tượng này xảy ra không thường xuyên và không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Vết rạn trên bề mặt ngói:

Có thể có những vết rạn nhỏ trên bề mặt ngói. Do sự khác biệt về tỷ lệ co ngót của đất sét và men gạch khi chúng được nung trong lò. Tuy  nhiên, các vết rạn nếu có, chỉ xuất hiện trên bề mặt. Và không ảnh hưởng đến chất lượng của ngói.

Các lỗ rỗng:

Trên bề mặt tráng men của gạch, có thể có các lỗ rỗng nhỏ gọi là Pin Hole. Đó là do sự cháy các bong bóng trong men hoặc các chất hữu cơ trong đất sét. Nhưng không có vấn đề gì với chất lượng của các viên ngói.

Tuy nhiên, bạn đừng vôi lo lắng, đây chỉ là một số đặc điểm có thể sẽ xuất hiện ở các viên ngói. Nguyên nhân là do các đặc tính của đất sét tự nhiên. Mỗi viên ngói của Marusugi đều được sản xuất theo quy trình chuẩn và có sự kiểm soát nghiêm ngặt. Vì vậy, chúng tôi đảm bảo, từng viên ngói Nhật được chuyển đến tay khách hàng đều đạt chất lượng. Đó là những thành phẩm đã đáp ứng được các yêu cầu khắc khe nhất.

Thông số kỹ thuật:

Chiều dài 348mm
Chiều rộng 338mm
Chiều dài khả dụng 280mm(275-280mm)
Chiều rộng khả dụng 303mm
Trọng lượng 3,5kg/viên (41,3kg/m2)
Số viên trên 1m2 12 viên
Độ dốc tối thiểu của mái 3/10
Bảng màu của Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản:

Ngói men phẳng nhập khẩu Nhật Bản cung cấp cho bạn 3 sự lựa chọn về màu sắc:

Trong đó, màu đỏ cam là màu chuyên chống nóng. Có khả năng giảm đến hơn 50% lượng tia bức xạ nhiệt từ ánh sáng mặt trời.

Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng:
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Hình ảnh nhập khẩu ngói Nhật tại Cty TNHH Đức Thắng
Đơn vị cung cấp ngói Nhật nhập khẩu uy tín:

Công ty TNHH Đức Thắng là một trong nhưng đơn vị chuyên cung cấp các dòng sản phẩm vật liệu lợp mái cao cấp nói chung. Và phân phối, thi công ngói Nhật nhập khẩu nói riêng.

Chúng tôi cam kết chỉ bán những sản phẩm thật sự chất lượng. Có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Đặc biệt, ngoài sản phẩm chất lượng, TNHH Đức Thắng đã và đang luôn luôn nổ lực để mang đến cho Quý Khách hàng, Quý Đối tác chất lượng phục vụ chuyên nghiệp, tận tình và tốt nhất.

Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại:
CTY TNHH ĐỨC THẮNG
302 - Lê Văn Lương - P.An Tảo - Tp.Hưng Yên
Tel: 02213. 862 259 - Mobile: 0912 032 676 - 0888 288 333
Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com 
website: www.GachNgoi.com.vn[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333