logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc]Một chút hơi hướng mộc mạc gợi nhắc qua bức tường gạch trong thiết kế hiện đại tạo nên sức quyến rũ riêng cho căn nhà tại Đà Nẵng, Việt Nam.Ngôi nhà được xây dựng chủ yếu bằng gạch nung cũng là một vật liệu truyền thống ở địa phương.Thiết kế nhà lấy cảm hứng từ cấu trúc tổ mối với bàn ăn và quầy giải trí là trung tâm.


Phòng khách, phòng giải trí và những khu vực chức năng khác phân chia theo dạng tổ mối.


Thiết kế đặc biệt của những bức tường gạch nung có rất nhiều lỗ, cùng với diện tích sàn lớn, cho phép ánh sáng và gió đến tất cả các góc của ngôi nhà, ngay cả những khu vực khó tiếp cận nhất.

Vào những thời điểm khác nhau trong ngày, sự đa dạng của cường độ ánh sáng xuyên qua các lỗ tầng giữa làm cho màu tường gạch thay đổi từ ánh sáng màu vàng vào buổi sáng, màu đỏ buổi trưa, màu đỏ đậm vào buổi chiều và màu tím hơn vào buổi chiều muộn và buổi tối.

Tất cả các đồ nội thất được làm bằng gỗ tái chế từ ngôi nhà cũ làm giảm thiểu chi phí trong việc xây dựng (khoảng dưới 27.000 USD).


Một số bức tường bao quanh được trang trí bằng gạch thô để tạo bóng.


Nhờ biết cách tận dụng lợi thế của hệ thống thông gió, chiếu sáng và cơ chế điều hòa không khí tự nhiên đã làm cho ngôi nhà này trở thành công trình độc đáo ở xứ sở nhiệt đới.


Vào ban đêm, căn nhà giống như một ngọn đèn lồng khổng lồ khi ánh sáng hắt qua các ô tường gạch.


Theo CTV Ngọc Thúy (Homeadore)/VOV.VN[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333