logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc]Ngay từ khi đặt nền móng xây dựng thương hiệu vào năm 2009, với chất lượng hàng đầu, đến nay, sản phẩm của Gốm Đất Việt được sản xuất bởi Cty CP Gốm Đất Việt và Cty CP Gạch ngói Đất Việt đã hiện diện khắp 63 tỉnh, thành phố trong cả nước với trên 3.000 cửa hàng phân phối lớn nhỏ và xuất khẩu tới hơn 45 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Đông, châu Phi…


Gốm Ðất Việt nhận giải vàng giải thưởng chất lượng quốc gia.


Dưới sự dẫn dắt của Chủ tịch HĐQT – Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu, Cty ngày càng phát triển và đã đạt được những thành tựu lớn. Ông là người đã gắn bó gần 40 năm cuộc đời trong ngành gạch ngói đất sét nung, gần 10 năm làm Tổng giám đốc, kiêm Chủ tịch HĐQT của VIGLACERA Hạ Long. Đồng sáng lập là ông Nguyễn Duy Hưng – nguyên Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh, một con người luôn đổi mới, sáng tạo, đã góp một phần công sức lớn cho sự thay đổi và phát triển của tỉnh Quảng Ninh ngày hôm nay. Sản phẩm gốm Đất Việt ra đời được làm nên từ nguồn nguyên liệu đất sét có chất lượng hàng đầu Đông Nam Á với hàm lượng oxit sắt cao, tạo ra màu đỏ quýt trầu đặc trưng, đồng thời tăng độ đặc chắc cho sản phẩm, cường độ kháng uốn cao hơn, giảm độ hút nước, dẫn đến đặc tính không rêu mốc của sản phẩm.

Gốm Đất Việt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được nhập khẩu từ Italia và Đức. Hệ thống máy đùn liên hợp công suất lớn nhất Việt Nam. Trong đó, dòng sản phẩm ngói 22 với công nghệ nghiền khô duy nhất tại Việt Nam. Gốm Đất Việt là đơn vị tiên phong ứng dụng máy dập và cắt ba via tự động, do chính các kỹ sư của Cty chế tạo ra, thay thế máy dập thủ công ngói trang trí. Bên cạnh đó, gốm Đất Việt còn có dòng sản phẩm ngói tráng men cao cấp nhất Việt Nam, với công nghệ phun men trực tiếp vào sản phẩm mộc, độ thẩm thấu rất cao. Gốm Đất Việt cũng là Cty đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thành công nung ngói tráng men một lần phun trong lò tuynel.

Chủ tịch HÐQT – Anh hùng Lao động Nguyễn Quang Mâu chụp ảnh cùng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trong Diễn đàn Thủ tướng Chính phủ với DN (17/5/2017).

Bằng những nỗ lực trong gần một thập kỷ qua, Gốm Đất Việt đã đạt được nhiều chứng nhận khen thưởng cho chất lượng sản phẩm. Sản phẩm của Gốm Đất Việt đã đạt tiêu chuẩn chất lượng châu Âu (chứng chỉ CE), đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của Nhật Bản, Mỹ, Trung Đông, Malaysia, Thái Lan…
Tại Việt Nam, Gốm Đất Việt tự hào là sản phẩm chất lượng đẳng cấp quốc gia, đạt được nhiều giải thưởng cao quý như: 2 lần liên tiếp đạt giải thưởng Sao Vàng Đất Việt, Giải vàng chất lượng Việt Nam, top 500 DN phát triển nhanh nhất Việt Nam… Được đón nhiều lãnh đạo cấp cao nhất của Đảng và Nhà nước đến thăm và làm việc tại Cty.

Với những đặc tính vượt trội như: Không rêu mốc, chống trơn trượt, chống nồm, ấm vào mùa đông, mát vào mùa hè,… đặc biệt thân thiện với môi trường, sản phẩm Gốm Đất Việt đã được lựa chọn xây dựng tại nhiều công trình danh tiếng như: Khu đô thị Splendora, chùa Ba Vàng (Quảng Ninh), resort Angsana (Lăng Cô, Huế), khách sạn Vinpearl Phú Quốc, khu đô thị Ecopark, Cung điện hoàng gia Campuchia khu du lịch Đại Tùng Lâm của Tập đoàn Tôn Hoa Sen, khu đô thị Dabaco Bắc Ninh và các công trình tiêu biểu khác…

Đặc biệt việc thành lập Cty CP Kinh doanh – Xuất nhập khẩu Gốm Đất Việt vào ngày 27/11/2017 đã giúp thống nhất công tác quản lý, điều hành kinh doanh thuận tiện cho các nhà phân phối, đại lý khi liên hệ, giao dịch mang lại hiệu quả cao trong sản xuất kinh doanh cho cả thương hiệu và bạn hàng.
Song hành cùng thời gian và sự nỗ lực của một tập thể tâm huyết, đoàn kết, Gốm Đất Việt đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà sản xuất gạch ngói đất sét nung cao cấp hàng đầu Việt Nam.
Thảo Đan/BXD[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333