logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc]Ngày nay trên thị trường có rất nhiều loại ngói làm chúng ta khó lòng có thể chọn cho mình một loại ngói tốt. Anh nào cũng bảo mình ngon mình tốt, nhưng trên thực tế thì chưa chắc đã như vậy. Có lẽ chỉ người bán ngói, nhân viên kinh doanh của các đại lý mới biết được thực hư ngói của hàng này chất lượng như thế nào. 
Đời ngưới mấy ai xây được tới 2 căn nhà, mặc may là các đại gia hoặc người có điều kiện tốt hơn thì khi họ đã sử dụng loại ngói đó thì mới biết chính xác được độ bên của ngói lợp. Tôi cũng là một người cung cấp ngói qua bài viết này tôi xin chia sẽ một số kiến thức góp nhặt được trong quá trình đi thực tế. Chắc chắn là khi lựa chọn loại ngói nào ta cũng sẽ tìm hiểu xem trong gia đình mình đã có ai sử dụng chưa chất lượng như thế nào.
Nếu không có ai sử dụng thì ta lại chọn đến internet, tôi dám cá với các bạn rằng chẳng một forum hay website nào đề cập chi tiết đến vấn đề này, bởi sao? đây không phải là mặt hàng như điện thoại, quần áo, giày dép ... Để chọn lựa được loại ngói tốt vừa với túi tiền của mình thì nhân viên kinh doanh của các hãng tới tư vấn cho khách.

Chúng ta phải nói về chất lượng sản phẩm, riêng tôi không ủng hộ quan điểm "người Việt sử dụng hàng Việt". Có 2 loại ngói được phân loại: ngói đất nung ( màu đất đỏ) và ngói lợp tráng men.
 Mỗi loại đều có vẻ đẹp riêng của sản phẩm. Về thẩm mỹ thì ngói lợp tráng men" có nhiều mầu sắc có thể dễ lựa chọn mầu phù hợp với kiến trúc và mầu sơn ngoại thất của ngôi nhà.

NGÓI ĐẤT NUNG

Ngói đất nung

 + Ngói đất nung thì : Ưu điểm: Ngói đất sét nung ưa nhìn, không thấm nước và bền.
Đất nung là loại chất liệu tự nhiên được làm từ đất sét nung ở nhiệt độ cao cho đến khi "chín".
Quá trình này làm cho bề mặt ngói trở nên cứng, kháng nước, có thể chịu được mưa, tuyết, đóng và tan băng, hay sự bào mòn bởi không khí có hơi muối ở các duyên hải ven biển.
Ngói đất nung kháng lửa, có tuổi thọ lên đến 100 năm hoặc hơn và hầu như không cần bảo dưỡng gì. Ngói đất sét nung cũ vẫn có thể dùng để lợp lại mái khác.
 Nhược Điểm: - Lắp đặt mái ngói đất nung đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm vì lợp ngói đất sét nung khó hơn các loại vật liệu lợp mái khác.
Ngói phải được lợp chuẩn để chống chịu mưa nắng, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, đóng băng, mưa đá..
 - Ngói đất nung nhìn chung nặng, vì thế cần một khung kèo và tường vững chắc. Với những mái có độ dốc thấp quá cũng không nên lợp ngói đất nung.

NGÓI LỢP TRÁNG MEN 
Ngói lợp tráng men có ưu điểm nhiều màu sắc

 + Ngói lợp tráng men:
 Ưu điểm: Ngói lợp tráng men được sản xuất theo công nghệ mới, được phủ lên một lớp men chất lượng cao, tốt hơn rất nhiều so với ngói bê tông phun sơn.
- Giảm tải đáng kể so với các loại ngói lợp nhà : 
+ Ngói xi măng màu trọng lượng khoảng 4kg/viên.
+ Ngói đất nung 2kg/v. ( 1m 22 viên - 1 m khoảng 44kg)
+ Nhưng ngói tráng men chỉ nặng khoảng 2.5kg/viên. (1 m có 10 viên - 1m khoảng 25kg)

Vậy giả sử mái ngói lợp nhà là khoảng 200mv, nếu sử dụng ngói men thì sẽ giảm được tải trọng 3,0 tấn cho ngôi nhà so với mái ngói xi măng, chưa kể là trọng lượng giàn khung của mái lợp sẽ giảm nữa. Điều này làm giảm đáng kể trọng lượng của mái lợp cho toàn bộ căn nhà.

Ngói lợp tráng men: Bền màu vĩnh cửu, men màu thấm sâu vào bề mặt ngói, tạo cho viên ngói có độ bền và loại trừ hoàn toàn rêu mốc. Màu sắc đa dạng, phù hợp với kiến trúc, màu sắc của mọi căn nhà. Khả năng hút nước của sản phẩm là dưới 3,5%, chịu nhiệt lạnh tốt. Ngoài sự đa dạng và phong phú về màu sắc trong trang trí, ngói gốm sứ tráng men còn tạo nên nét đặc trưng cho từng ngôi nhà, nhất là các nhà dạng biệt thự cao cấp theo phong cách mới.

 Nhược Điểm: - Lắp đặt mái ngói lợp tráng men đòi hỏi thợ có kỹ thuật và kinh nghiệm vì lợp ngói lợp tráng men khó hơn các loại vật liệu lợp mái khác.
Ngói phải được lợp chuẩn để chống chịu mưa nắng, các điều kiện thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, đóng băng, mưa đá..
 - Ngói lợp tráng men nhìn chung nhẹ, vì thế cần khoan, bắn vít, dùng vữa hoặc keo phải chắc chắn để tránh gió lốc làm bay ngói. Phù hợp với những mái có độ dốc thấp.

Với kinh ngiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối các sản phẩm ngói lợp, chúng tôi luôn đưa ra cho quý khách hàng những sản phẩm mới chất lượng cao giá thành rẻ. Mọi chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

CTY TNHH ĐỨC THẮNG
302 - Lê Văn Lương - P.An Tảo - Tp.Hưng Yên
Tel: 02213. 862 259 - Mobile: 0912 032 676 - 0888 288 333
Mail: doanhnghiepducthang@gmail.com 
website: www.GachNgoi.com.vn[/tintuc]


Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333