logo
Hotline mua hàng 0912 032 676 - 0968 513 513

Gạch ngói | Nhà phân gạch ngói uy tín - tin cậy

[tintuc]Ngày 9/01/2017, tại khách sạn Sài Gòn – Hạ Long, Công ty CP Viglacera Hạ Long tổ chức Hội nghị tổng kết đánh giá hoạt động năm 2016 và tri ân đối tác, khách hàng tiêu biểu. 

Hội nghị vinh dự được đón các đồng chí lãnh đạo các Sở, ban, ngành tỉnh Quảng Ninh; lãnh đạo thành phố Hạ Long, huyện Đông Triều; lãnh đạo các phường xã, đại điện các đối tác, khách hàng, bạn hàng quan trọng, cùng 100 nhà phân phối tiêu biểu của Viglacera Hạ Long của Công ty đã về dự.
resized IMG_9582
                              Ông Vũ Văn Thắng - Đại diện nhà phân phối tiêu biểu phát biểu tại Hội nghị
Phát biểu tại Hội nghị, Tổng Giám đốc Công ty Trần Hồng Quang cho biết: Năm 2016, với sự quan tâm chỉ đạo sát sao của lãnh đạo Tổng Công ty, với ý chí, nỗ lực của tập thể CBCNV, sự đồng hành của các đối tác bạn hàng, Công ty CP Viglacera Hạ Long đã đạt được nhiều kết quả nổi bật. Doanh thu đạt 1.799 tỷ đồng; lợi nhuận đạt 156,1 tỷ đồng; thu nhập bình quân của công nhân trực tiếp 7,9 triệu đồng/người/tháng; nộp ngân sách nhà nước 99,1 tỷ đồng và quan trọng nhất mà Công ty đạt được đó là người lao động làm việc dưới 8 tiếng được duy trì qua nhiều năm nay, cường độ lao động giảm nhẹ hơn so với các đơn vị sản xuất ceramic, granite và các đơn vị gạch ngói khác. Cũng theo, Tổng Giám đốc Trần Hồng Quang hiện nay tình hình tài chính của Công ty luôn thực hiện tốt nhất trong số các đơn vị niêm yết trên sàn chứng khoán, qua đó Viglacera Hạ Long có đủ năng lực tài chính đối ứng để đầu tư bất kỳ 1 nhà máy nào hiện đại nhất thế giới bây giờ…
resized IMG_9577
TGĐ Trần Hồng Quang báo cáo đánh giá kết quả các hoạt động năm 2016
Bước sang năm 2017 và những năm tới, khi các hoạt động của cộng đồng kinh tế Asean sẽ hợp tác và hội nhập sâu hơn trên nhiều lĩnh vực. Việt Nam tiếp tục tham gia ký kết các hiệp định song phương và đa phương và đó sẽ là cơ hội cũng như thách thức cho các doanh nghiệp trong đó có Viglacera Hạ Long. Khi đã hội nhập, các nhà cung cấp các loại dịch vụ và các nhà phân phối sẽ phải thay đổi. Nên nhiệm vụ đặt ra cho Viglacera Hạ Long sẽ hướng tới thay đổi hoàn toàn công nghệ sản xuất gạch ngói. Người lao động sẽ không phải làm ca 3 và đây chính là doanh nghiệp đầu tiên người lao động sẽ không phải làm việc ca 3, những công việc nặng nhọc nhất của nghề thổ mộc sẽ chính thức bãi bỏ. Mặc dù tại thời điểm hiện tại có thể giảm hàng trăm lao động nhưng Công ty luôn cam kết đảm bảo việc làm bằng việc sẽ mở rộng quy mô sản xuất. Dự báo năm 2017 doanh thu, quy mô sản xuất và tốc độ tăng trưởng cao chắc chắn sẽ cao hơn rất nhiều đây sẽ là điều kiện để nâng cao hơn nữa đời sống cho CBCNV Công ty. Tổng Giám đốc Trần Hồng Quang cũng bày tỏ và dành những lời tri ân tới các đối tác, bạn hàng tiêu biểu “ Để có được sự thành công của Viglacera Hạ Long hôm nay không thể không nhắc đến sự chung tay, góp sức, sự tin tưởng, sẻ chia cả lúc thuận lợi cũng như khó khăn của các quý khách hàng, đối tác thân thiết”.    


resized IMG_9596
Trao thưởng cho 10 nhà phân phối tiêu biểu xuất sắc sản phẩm Viglacera Hạ Long năm 2016
resized IMG_9541
resized IMG_9542[/tintuc]

Có thể bạn quan tâm

Có thể bạn quan tâm
Phong thủy trong xây dựng
0888 288 333